Anhbanner1
Hội Nông dân thị trấn Tân Uyên trao quà cho hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tế Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Ngày 5/2, BCH Hội Nông dân thị trấn Tân Uyên phối hợp với các tổ chức, cá nhân đồng hành: Công ty Cổ phần Thành Công Lai Châu, HTX Phan Vinh, HTX Đức Hạnh, Cơ sở sản xuất Nhiễu Kiên và hộ ông Phạm Văn Lâm SXKD giỏi đã tổ chức tặng quà cho hội viên, nông dân có hoàn cảnh khó khăn, gia đình hội viên có con em khuyết tật tại các chi hội nông dân TDP, bản nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Dự chung vui với bà con có đồng chí Vương Huy Vượng - Phó bí thư thường trực Đảng uỷ. Cùng các đồng chí chi hội trưởng, các nhà hảo tâm, các đơn vị tài trợ. Trong chương trình, Hội Nông dân thị trấn cùng các tổ chức, cá nhân phối hợp đã tặng 10 suất quà, mỗi suất quà gồm các nhu yếu phẩm, hàng hóa thiết yếu phục vụ Tết cổ truyền của dân tộc và 01 bao phân bón hữu cơ vi sinh. Tổng trị giá 4,5 triệu đồng.

anh tin bai

Đồng chí Bùi Thị Hoa - Chủ tịch HND thị trấn trao quà cho hội viên, nông dân

Nhân dịp chuẩn bị đón xuân Giáp Thìn 2024, BCH HND thị trấn đề nghị các chi hội nông dân tiếp tục đồng sức, đồng lòng khắc phục khó khăn, giúp cho hội viên, nông dân, đặc biệt, hội viên có hoàn cảnh khó khăn vượt qua khó, với tinh thần "không ai bị bỏ lại phía sau", sẻ chia những khó khăn với hội viên nông dân thị trấn trong năm vừa qua, nhất là thời tiết diễn biến thất lường, khô hạn kéo dài, giá cả thị trường không ổn định, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của đại đa số nhân dân nói chung, hội viên nông dân nói riêng. Đồng thời động viên và khích lệ hội viên, nông dân có hoàn cảnh khó khăn tập trung phát triển kinh tế để có cuộc sống tốt hơn, tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua của các cấp, ngành phát động. Hội Nông dân các cấp luôn quan tâm, lắng nghe và đồng hành cùng hội viên, nông dân.

anh tin bai

Công ty Cổ phần Thành Công Lai Châu gửi tặng bà con phân bón hữu cơ để chăm sóc cây trồng

Những phần quà trao tặng nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 của Hội Nông dân thị trấn với ý nghĩa “Món quà dù nhỏ, nhưng tấm lòng lớn”, góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền địa phương thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, mong muốn giúp hội viên, nông dân có hoàn cảnh khó khăn vui Xuân đón Tết đầm ấm và hạnh phúc./.

 

Tin, ảnh: Bùi Hoa - HND thị trấn Tân Uyên
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
THƯ VIỆN VIDEO
Phó Chủ tịch Hội NDVN Nguyễn Xuân Định gợi mở 5 vấn đề tại ĐHĐB Hội Nông dân tỉnh Lai Châu
  • Phó Chủ tịch Hội NDVN Nguyễn Xuân Định gợi mở 5 vấn đề tại ĐHĐB Hội Nông dân tỉnh Lai Châu
  • Hướng tới giải Marathon báo Tiền phong lần thứ 64 tại tỉnh Lai Châu
  • Chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu đối thoại với hộ sản xuất kinh doanh giỏi và cán bộ, hội viên nông dân
  • Chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng (Part 02)
  • Chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng (Part 01)
1 2 3 4 5  ... 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập

HỘI NÔNG DÂN TỈNH LAI CHÂU

Trụ sở cơ quan: Tầng 6, Nhà C, Trung tâm Hành chính - Chính trị tỉnh Lai Châu

Điện thoại: 02133876428     Fax:

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Đình Đức - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh

Giấy phép số: 47/GP - TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lai Châu cấp ngày 24/08/2020

Ghi rõ nguồn khi sử dụng thông tin trên website này

Email: bbthndlaichau@gmail.com - Website : http://hoinongdan.laichau.gov.vn/ - Facebook: https://www.facebook.com/hoinongdantinhlaichau/

Đăng nhập hệ thống