Hội Nông dân tỉnh Lai Châu, Hội Nông dân thành phố Hà Nội ký kết Chương trình phối hợp với Trường cán bộ Hội Nông dân Việt Nam, giai đoạn 2024 - 2028

Chiều 01/8/2024, tại Hà Nội Hội Nông dân tỉnh Lai Châu, Hội Nông dân thành phố Hà Nội ký kết chương trình phối hợp với Trường cán bộ Hội Nông dân Việt Nam giai đoạn 2024 - 2028

anh tin bai

Quang cảnh buổi Lễ ký kết

Dự và phát biểu chỉ đạo Lễ Ký kết có Đồng chí Đinh Khắc Đính, Phó Chủ tịch BCH Trung ương Hội Nông dân Việt Nam; Ban Giám Hiệu, đại diện lãnh đạo các phòng trực thuộc Trường Cán bộ Hội Nông dân Việt Nam; Thường trực, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Hội Nông dân Thành phố Hà Nội; Thường trực, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Hội Nông dân tỉnh Lai Châu.

anh tin bai

Đồng chí Đinh Khắc Đính, Phó Chủ tịch BCH Trung ương Hội Nông dân Việt Nam phát biểu tại buổi Lễ

Chương trình phối hợp nhằm tăng cường phối hợp giữa Trường Cán bộ Hội Nông dân Việt Nam với Hội Nông dân tỉnh Lai Châu, Hội Nông dân Thành phố Hà Nội trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện có hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về nông nghiệp, nông dân, nông thôn; phát huy hiệu quả vai trò, chức năng, nhiệm vụ của hai cơ quan trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ. Đẩy mạnh tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên, nông dân tích cực hợp tác, liên kết sản xuất kinh doanh, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng các mô hình kinh tế theo chuỗi giá trị, mang lại giá trị kinh tế cao, thân thiện với môi trường hướng tới sự phát triển bền vững. Chương trình phối hợp là cơ sở để hai cơ quan xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện các nội dung phối hợp nâng cao năng lực công tác cho đội ngũ cán bộ Hội, phù hợp với chức năng, nhiệm vụ và tình hình thực tế của mỗi cơ quan. Tạo nền tảng vững chắc cho các mối quan hệ hiện tại và trong tương lai giữa hai bên; thúc đẩy phát triển các hoạt động công tác Hội và phong trào nông dân trong thời kỳ mới.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ ký kết

Phạm Ngọc Đang - HND tỉnh