Hội Nông dân tỉnh Lai Châu trưng bày các sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng tại Đại hội Đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Lai Châu lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2024-2029.

Chào mừng Đại hội Đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Lai Châu lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2024-2029, Thường trực Hội Nông dân tỉnh chỉ đạo Trung tâm Hỗ trợ nông dân tỉnh trưng bày các sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng trên địa bàn tỉnh.

anh tin bai

Toàn cảnh không gian trưng bày sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng

Theo chỉ đạo, thời gian trưng bày trong 2 ngày (cùng thời gian tổ chức Đại hội đại biểu MTTQ tỉnh lần thứ XIII), từ ngày 06-08/8/2024 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Lai Châu.

Trung tâm Hỗ trợ nông dân tỉnh đã phối hợp với các chủ thể và Hội Nông dân các huyện, thành phố lựa chọn được 160 sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng trên địa bàn của 08 huyện, thành phố để trưng bày.

Đây là một trong những hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ tỉnh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2024-2029, nhằm tuyên truyền giới thiệu, quảng bá, kết nối sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng của các địa phương trong tỉnh; góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu OCOP, khơi dậy tiềm năng, sản vật, giá trị ẩm thực văn hóa vùng miền, quảng bá văn hóa bản địa và mở rộng thị trường tiêu thụ, kết nối, giao thương cho sản phẩm OCOP tại các địa phương. Đồng thời tạo cơ hội giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, thúc đẩy sản xuất, nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh giữa các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp và thực hiện hiệu quả cuộc vận động ''Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam'' trên địa bàn tỉnh.

Một số hoạt động tại không gian trưng bày:

- Các đồng chí lãnh đạo Trung ương MTTQ, lãnh đạo tỉnh Lai Châu và Đại biểu tham quan không gian trưng bày:

anh tin bai

- Chủ cơ sở sản xuất nấm đông trùng hạ thảo An Ngân tư vấn sản phẩm cho Đại biểu:

Tin, ảnh: Minh Tuấn -Trung tâm Hỗ trợ nông dân tỉnh Lai Châu